Thuê xe đà nẵng 365

Cho thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ.

Thuê xe máy Đà Nẵng thăm quan các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng khá dễ dàng và thú vị. Nếu quý khách du lịch đến Đà Nẵng tự túc, hoặc đi theo nhóm bạn, ưa cảm giác mới lạ không phải bó buộc tour đoàn, Thuê xe máy Đà Nẵng đi du lịch là phương tiện thích hợp nhất.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?

Thuê xe máy tại Thuê Xe Đà Nẵng 365 Đc: 223 H18/9 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng. Xe máy tại trung tâm chúng tôi là xe đời mới, xe số, xe tay ga với các thương hiệu như Honda wave, Lead, Air Blade, Yamaha Exciter, Nouvo LX, Grande.. 

==> Giá thuê xe số chỉ: 80,000/xe/ngày, Xe Tay ga chỉ : 120,000/xe/ngày.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ gọi: 0935.214.222 – 0904/347.004

Thuê xe máy ở công ty chúng tôi quý khách hàng được chăm sóc chu đáo, an toàn, và dịch vụ giao xe tốt nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận giao xe máy tại sân bay, nhà ga, bến xe, khách sạn, nhà nghỉ trung tâm thành phố. Hỗ trợ quý khách 1 lít xăng, 2 mũ bảo hiểm, 2 áo mưa tiện lợi,các ấn phẩm du lịch và địa điểm thăm quan thành phố.

thuê xe máy Đà Nẵng

                                                  thuê xe máy Đà Nẵng

Kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng:

Một số điểm du lịch ở đà nẵng có đường đi khá dốc như Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà hay đèo Hải Vân… Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn xe số khi mướn xe máy tại đà nẵng. Ưu điểm của xe số đi bốc, khỏe. tiết kiệm xăng và giá rẻ hơn so với xe tay ga.

Chỉ thuê xe tay ga tại đà nẵng nếu chủ yếu đi tham quan trong thành phố. Và chọn thuê các loại xe đời của các hãng honda, yamaha xe mới đảm bảo. Không thuê các loại xe đời cũ vì hao xăng và dễ hư hỏng giữa đường.

thuê xe máy Đà Nẵng

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại đà nẵng

  • Điều đầu tiên phải chú ý là kiểm tra phanh lốp và có thể chạy thử trước. Nếu  cảm thấy không ổn bạn có thể yêu cầu dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng đổi xe.
  • Khi xe gặp vấn đề nên liên hệ ngay cho dịch vụ thuê xe máy tại đà nẵng. Vì họ cho thuê lâu năm đã có kinh nghiệm xử lý tình huống. Lưu ý khi sửa xe dọc đường nên hỏi giá cả trước khi sửa để tránh những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
  • Đến tham quan các điểm du lịch tại đà nẵng gửi xe vào bãi. Tuân thủ luật lệ giao thông chú ý không lấn làn đường ô tô và đi vào tuyến được một chiều.–  Với những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe máy tại đà nẵng an toàn 2018. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn chọn được dịch vụ thuê xe máy đà nẵng uy tín nhất. Nếu còn thắc mắc các vấn đề về thuê xe máy ở đà nẵng bạn có thể comment ở dưới.

    ** Lỡ phạm luật giao thông bạn nói là lần đầu đến du lịch đà nẵng nên không rành đường. Cảnh sát giao thông ở  Đà Nẵng thường châm chước bỏ qua

Chia sẻ ngay bài viết: THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Tag: THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG, thue xe may tai da nang, thuê xe máy tại Đà Nẵng, thuê xe máy giá rẻ Đà Nẵng, giao xe máy tại sân bay Đà Nẵng, Kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng, thuê xe máy uy tín tại Đà Nẵng, cho thuê xe máy uy tín tại Đà Nẵng,thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng.

 

Categories: Tin Tức

Leave a Reply