Thuê xe đà nẵng 365

Thuê xe tự lái Đà Nẵng ở đâu có dịch vụ tốt nhất? bạn đang cần tìm thuê xe tự lái đời mới? xe tốt? giá lại rẻ ở Đà Nẵng?

Vậy công ty cho thuê xe tự lái nào có dịch vụ tốt nhất? Tham khảo địa chỉ thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín nhất do khách hàng bình chọn.

THUÊ XE ĐÀ NẴNG 365 là công ty cho thuê xe du lịch, xe tự lái tốt nhất. Đội xe hùng hậu khoảng gần 60 đầu xe 4 đến 45 chỗ đời mới.

Xe tự lái chủ lực là 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Thương hiệu xe nổi tiếng có mặt trong đội xe tự lái Đà Nẵng như BWM, Mecedes, Toyota, Hyundai.

Bạn cần thuê xe tự lái Đà Nẵng 4 chỗ? chúng tôi có các loại xe Mazda 3, Camry 2.4, Kia K3, Cerato, Hyundai Elantra, Avante, Sunny, Attrage.

Xe tự lái Đà Nẵng 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Orlander, Chevrolet Captival.

thue xe tu lai mazda 3 da nang

 

Đến với Thuê xe tự lái Đà Nẵng 365 quý khách sẽ cảm nhận được dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng. Nhân viên điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, dịch vụ bảo dưỡng lưu động, lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Đến với công ty thuê xe tự lái Đà Nẵng 365 quý khách không chỉ là được thuê xe mà còn được tư vấn các thông tin về loại xe, kiểu xe phù hợp tuyến điểm du lịch của hành trình phù hợp nhất.

xe 7 chỗ Mazda CX5

Khi có nhu cầu thuê xe tự lái tại Đà Nẵng hãy gọi ngay tổng đài 0935 214 222 để đặt xe. Chúng tôi phục vụ 24/7. Luôn sẵn sàng phục vụ. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đặt xe là sẽ có thể nhận xe tại nội thành thành phố, khách sạn, nhà ga, sân bay, cảng tàu. Dịch vụ giao xe tự lái tận nơi được khách hàng đánh giá chúng tôi là công ty tốt nhất về dịch vụ này.

Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng thật đơn giản

KHÁCH CÓ HỘ KHẨU TẠI ĐÀ NẴNG

  • Cọc tiền mặt 5 đến 10 triệu hoặc cọc lại xe máy + cà vẹt xe ( giấy đăng ký xe máy )
  • Có CMND + GPLX còn hạn sủ dụng ( mượn scan rồi trả lại khách )

KHÁCH LÀ NGƯỜI NGOẠI TỈNH

  • Cọc tiền mặt 5 đến 10 triệu đồng
  • CMND + GPLX còn hạn ( mượn scan rồi trả lại khách )
  • thủ tục thuê xe tự lái đà nẵng

THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ NẴNG GIỜ ĐÂY THẬT QUÁ ĐƠN GIẢN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THUÊ XE ĐÀ NẴNG 365
Cho thuê xe du lịch – xe tự lái tốt nhất Đà Nẵng
 Địa Chỉ  : 223 H18/9 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Thoại  : ( 0236 ) 2660806  – Fax  : ( 0236 ) 3611262
Hotline  : 0904 347 004 Mr Quân
Website  : http://thuexedanang365..com  – Email  : thuexedanang365@gmail.com

Categories: Tin Tức

Leave a Reply