Thuê xe đà nẵng 365

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng dịp hè cần trang bị.

Bạn sắp đi du lịch tại Đà Nẵng? bạn dự định thuê xe tự lái ở Đà Nẵng để chở gia đình đi chơi? Bạn đang băn khoăn không biết tìm thuê xe du lịch ở công ty nào tốt? xe mới? thủ tục như thế nào?

Bài viết này thuê xe Đà Nẵng 365 xin tư vấn một số kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng giúp quý khách.

1. Chọn công ty thuê xe tự lái uy tín.

Nên chọn các công ty cho thuê xe tự lái uy tín là điều rất quan trọng, bởi tiềm ẩn phía sau chiếc xe tự lái còn có rất nhiều vấn đề rắc rối nếu khi gặp sự cố không mong muốn xảy ra. Thuê xe tự lái cần sự đảm bảo của công ty cho thuê xe về giấy tờ, bảo hiểm dân sự, bảo hiểm thân vỏ, hợp đồng thuê xe, và các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Nếu như xảy ra va quệt hay hỏng hóc bạn sẽ rất dễ dàng được các công ty cho thuê xe tự lái uy tín Đà Nẵng giúp đỡ về thủ tục và khắc phục vấn đề tôt nhất. Bởi họ biết rằng khách hàng là thượng đế.

công ty thuê xe tự lái uy tín Đà Nẵng

      Thuê xe tự lái Đà Nẵng 365

2. Kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận xe

Các công ty cho thuê xe tự lái Đà Nẵng sẽ giao xe cho khách hàng. Nhân viên công ty sẽ cùng bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của xe, bạn nên theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty cho thuê xe, hai bên cùng tiến hành nhận dạng về xe, vỏ xe, các vết xước hiện tại, tình trạng kim xăng, số Km của xe….sau đó ký vào biên bản kèm theo hình ảnh của xe nếu có. Hoặc bạn có thể yêu cầu chụp hình của xe. Đây là một kinh nghiệm giúp sau này nếu bạn trả xe tự lái Đà Nẵng yên tâm hơn.

thủ tục thuê xe tự lái đà nẵng

     Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng

3. Dịch vụ giao xe tận nơi

Hiện nay các công ty cho thuê xe tự lái Đà Nẵng thường giao xe tận nơi. Giúp khách hàng đỡ tốn chi phí đi lại, và thời gian. Do đó nếu bạn muốn được nhận xe tận nơi như ở sân bay, khách sạn, nhà ga..thì hãy liên hệ và yêu cầu nhà xe.

kinh nghiem thue xe tu lai da nang

  Dịch vụ giao xe tận nơi

4. Địa chỉ thuê xe tự lái Đà Nẵng

Để thuê xe tự lái ở Đà Nẵng hiện nay không khó tìm, các công ty cho thuê xe tự lái Đà Nẵng tập trung trên đường Trường Chinh, Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Thọ. Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng bạn nên đến thuê xe Đà Nẵng 365. Nơi đây có nhiều dòng xe tự lái cho thuê, xe số tự động, số sàn, thủ tục nhanh chóng, giao xe tận nơi, tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh Một địa chỉ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng được khách hàng yêu thích và bình chọn.

THÔNG TIN:

THUÊ XE ĐÀ NẴNG 365

Đc: 223 H18/9 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 0236.2660806    Fax: 0236.3611262

Hotline: 0935 214 222 – 0904 347 004

Email: thuexedanang365@gmail.com

http://thuexedanang365.com

Leave a Reply